CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ SGS THỤY SỸ

Thông tin Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Quốc tế SGS Thụy Sỹ: 

* SGS là tổ chức chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế, trụ sở đặt tại Thụy Sỹ và có chi nhánh khắp các quốc gia.

Các dịch vụ cốt lõi của SGS bao gồm kiểm tra và xác minh số lượng, trọng lượng và chất lượng hàng hóa; kiểm tra chất lượng và thực trạng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khoẻ, an toàn và các tiêu chuẩn khác.

* Có khá nhiều các tổ chức chứng nhận quốc tế đang hoạt động ở Việt Nam, ví dụ như SGS (Thuỵ Sỹ), ITS (Mỹ), BVQI (Anh)…. Tất cả các tổ chức này đều cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và một số tiêu chuẩn khác. Chứng chỉ đạt ISO 9001:2000 do họ cấp thì được công nhận ở Việt Nam, và công nhận ở hầu hết các nước khác trên thế giới.

Trong giao dịch thương mại quốc tế, vai trò “bên thứ ba độc lập”, cấp các loại giấy chứng nhận về số lượng, chất lượng phù hợp các hệ thống tiêu chuẩn Quốc tế… của các công ty giám định như SGS thực hiện rất quan trọng. Thử nghiệm là một lĩnh vực đặc biệt của SGS mà không phải công ty giám định nào cũng có khả năng, vì phụ thuộc về kỹ thuật, công nghệ cao, đòi hỏi vốn đầu tư lớn, đào tạo nhân lực chuyên sâu, ứng dụng các phương pháp mới, hiện đại. Đặc biệt, trong tiến trình hội nhập sâu vào nền kinh tế toàn cầu, để cạnh tranh, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những cách thức mới, tốt hơn để cải thiện chất lượng, hoạt động hiệu quả, đồng thời giảm thiểu chi phí, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe.

Denmoz đã được SGS Thụy Sĩ kiểm định về các sản phẩm, nguyên liệu vải an toàn, không tồn dư các chất độc hại. Kết quả mẫu vải dệt kim của Denmoz có thành phần:

  • 94% polyester
  • 6% spandex (sợi nhân tạo có tính co giãn)

Như vậy sản phẩm hoàn toàn không pha trộn những nguyên liệu khác, không tồn dư các chất hóa học độc hại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Trong tương lai, Denmoz sẽ hướng tới sản xuất các sản phẩm dành riêng cho trẻ em với chất liệu an toàn tuyệt đối, mong muốn mang lại cho các bé những trải nghiệm đầu đời tuyệt vời nhất.