Công ty CP Denmoz là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thời trang, cung cấp các sản phẩm may mặc đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế. Đặc biệt, Denmoz tập trung nâng cao nhận thức khách hàng về các sản phẩm may mặc không chứa chất độc hại, phát triển những sản phẩm đạt chứng chỉ quốc tế như SGS, OEKO- TEX an toàn cho người sử dụng.

Đến nay, Denmoz đã có 2 thương hiệu sản phẩm là Cloudee và Verlita, mỗi thương hiệu đều mang những sứ mệnh riêng:

*Cloudee: Trở thành nhà cung cấp cho các hệ thống siêu thị lớn và các NPP tại Việt Nam và Asean có cùng phân khúc khách hàng.

*Verlita: Phát triển hệ thống chuỗi bán lẻ “shop in shop”; nhượng quyền thương hiệu tại 26 thành phố lớn của Việt Nam và Asean. 

Xem video
TẦM NHÌN:
Denmoz không chỉ hướng tới sự phát triển trong nước mà còn mong muốn đưa những giá trị của doanh nghiệp vươn tầm thế giới:
*Năm 2020 tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
*Tối đa hoá giá trị Doanh nghiệp để trở thành Doanh nghiệp đại chúng vào năm 2022.
SỨ MỆNH:
Sứ mệnh của Denmoz là mang tới những sản phẩm thời trang gia đình đa dạng, chất lượng, giá thành cạnh tranh, đặc biệt là phát triển các dòng sản phẩm may mặc từ nguyên liệu tốt cho sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho mọi lứa tuổi.
Denmoz hoạt động và phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi bền vững, mang tới những giá trị không chỉ dành cho chính doanh nghiệp mà quan trọng hơn là những lợi ích mang tới cho xã hội, người tiêu dùng, những người lao động, nhà đầu tư và đối tác kinh doanh, đối thủ… - Với xã hội: Giảm bớt tác nhân gây bệnh từ việc cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế SGS, OEKO-TEX về an toàn sức khoẻ con người. - Với Người tiêu dùng: Trang phục không chỉ bảo vệ cơ thể mà còn tôn vinh lên vẻ đẹp, thể hiện được bản thân bởi những thiết kế tiện dụng, phù hợp với hoàn cảnh và mang xu hướng thời đại với chi phí hợp lý nhất. - Với Người lao động: Làm việc tại Denmoz không những mang lại thu nhập để tích luỹ mà còn là nguồn cảm hứng sống. Denmoz luôn đặt người lao động vào trung tâm của mọi hành động. - Với đối thủ cạnh tranh: Tôn trọng đối thủ cạnh tranh. Coi cạnh tranh như một động lực thúc đẩy sự sáng tạo. - Với Nhà đầu tư và Đối tác kinh doanh: Đảm bảo lợi nhuận ổn định trên từng đồng vốn. - Với chính Denmoz: Phát triển bền vững.
Dưới đây là những hoạt động chính của Denmoz nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường Việt Nam cũng như cạnh tranh trên thị trường quốc tế: - Hệ thống phân phối sản phẩm thời trang trên toàn Việt Nam. - Nghiên cứu phát triển nguyên liệu với mục tiêu đa dạng mẫu mã, cạnh tranh về giá thành và an toàn cho người sử dụng. - Hệ thống thu thập, nghiên cứu, phân tích thông tin thị trường. - Thiết kế, phát triển sản phẩm. - Tổ chức sản xuất. - Xây dựng văn hoá Doanh nghiệp. - Hệ thống BSCI; ISO; KPI; KAIZEN; - Hệ thống quản trị Doanh nghiệp ERP.